Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa tủ mát quận Bình Tân? Đừng lo, hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc gọi qua số 0901778300. Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin mà trung tâm mang đến sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

Sửa tủ mát quận Bình tân - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ mát quận Bình tân – Điện lạnh Anh Thắng

1- Tổng hợp các lỗi tủ mát mà chúng tôi thường gặp nhất

Tủ mát là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng nhất trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Do nhu cầu sử dụng và tần suất dùng cao nên nhiều máy gặp sự cố, hỏng hóc nhanh chóng, cần đội ngũ thợ tủ mát đến và khắc phục. Dưới đây là những sự cố thường gặp nhất của tủ mát: 

– Tủ mát lỗi dàn lạnh. 

– Lỗi tủ mát không thể bật nguồn.

– Tủ mát có mùi hôi.

– Thành phần bên trong bị lỗi.

– Trên tủ mát có rất nhiều tuyết.

– Gioăng cửa tủ mát bị hở. 

– Tủ mát phát ra tiếng ồn khó chịu.

Gọi cho trung tâm qua số 0901778300, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giải quyết tất cả vấn đề về tủ mát nhà bạn.


2- Lý do 100% chọn sửa tủ mát quận Bình Tân của Điện Lạnh Anh Thắng 

Điện Lạnh Anh Thắng là đơn vị sửa chữa đáng tin cậy cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn tỉ mỉ và kỹ càng trong việc vệ sinh và sửa chữa các thiết bị gia dụng của bạn. 

– Phục vụ tận tình nhanh chóng, kỹ thuật viên luôn có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng, không để quý khách phải đợi lâu. Quy trình sửa tủ mát quận Bình Tân an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

– Các kỹ thuật viên của sửa tủ mát tại nhà quận Bình Tân đều là những người có tay nghề và tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn và quan trọng nhất là những người thợ có tinh thần trách nhiệm, luôn biết cố gắng hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

– Nhanh chóng bắt bệnh và tìm ra giải pháp khắc phục mọi sự cố tủ mát vĩnh viễn và chính xác. Khắc phục triệt để sự cố của tất cả các hãng tủ mát như: LG, Samsung, Sanyo, Aqua, Mitsubishi, Electrolux, Toshiba, Panasonic,…

– Dịch vụ đa dạng: Ngoài sửa tủ mát quận Bình Tân chúng tôi còn nhận vệ sinh tủ mát quận Bình Tân, bơm gas tủ mát quận Bình Tân và các thiết bị khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


3- Quy trình sửa tủ mát chuyên nghiệp tại Anh Thắng Quận Bình Tân

Bước 1: Lấy thông tin từ khách hàng để sắp xếp sửa tủ mát quận Bình Tân qua hotline 0901778300 hoặc địa chỉ https://www.facebook.com/dienlanhanhthang .

Bước 2: Kiểm tra trực quan, kiểm tra tình trạng chung của tủ mát bị hư hỏng, ước tính chi phí dịch vụ và phương pháp sửa chữa

Bước 3: Tiến hành sửa chữa tủ mát được sự đồng ý của khách hàng theo quy trình chuẩn của công ty.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của thiết bị trước khi lắp đặt lại để đảm bảo máy đã trở lại hoạt động ổn định.

Bước 5: Sau khi hoàn thành công việc, lập giấy nộp tiền và chứng từ bảo hành.


4- Gợi ý những cách sử dụng tủ mát hiệu quả

Vệ sinh tủ mát

Giữ tủ mát sạch sẽ không chỉ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc mà còn giúp tủ mát dẫn nhiệt tốt hơn. Thường xuyên vệ sinh gioăng cao su cửa tủ mát để cửa luôn đóng chặt tránh thất thoát hơi lạnh và tiêu tốn điện năng.

Ngoài ra, dàn làm lạnh phía sau tủ mát cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để tránh bụi làm tắc hệ thống. Nếu có nuôi thú cưng trong gia đình, bạn nên kiểm tra chúng hàng ngày vì lông thú có thể dễ dàng chui vào đây.

Chọn dung tích tủ mát phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Trước khi quyết định mua tủ mát, hãy tìm hiểu số lượng thành viên trong gia đình để chọn tủ mát có dung tích phù hợp.Dung tích tủ mát nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn và ngược lại, chọn tủ mát quá khổ sẽ gây lãng phí điện năng.

Để có nhiệt độ thích hợp

Nếu bạn đặt nhiệt độ cao khi sử dụng tủ mát để tiết kiệm điện, thực phẩm có thể bị hỏng do không được làm lạnh đủ. Ngược lại, nhiệt độ quá thấp sẽ gây lãng phí năng lượng. Do đó, hãy cài đặt nhiệt độ phù hợp theo khuyến cáo của các chuyên gia.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch