Máy lạnh Daikin đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống mỗi ngày. Tuy nhiên, tình trạng điều hòa Daikin báo lỗi U0 thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng đến sinh hoạt người dùng. Cùng Điện lạnh Anh Thắng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết sau đây.

Điều hòa Daikin báo lỗi Điện lạnh Anh Thắng
Điều hòa Daikin báo lỗi Điện lạnh Anh Thắng

1- Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U0 là gì

Màn hình điều khiển của điều hòa Daikin báo lỗi U0 báo cho người dùng biết nguyên nhân xảy ra tình trạng này như sau:

– Do máy lạnh bị thiếu gas

– Lỗi cảm biến áp suất thấp

– Lỗi cảm biến R4T, R7t

– Bo dàn nóng gặp sự cố


2- Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U0

Điều hòa Daikin bị thiếu gas:

– Để khắc phục tình trạng này, đầu tiên là bạn cần kiểm tra các mối nối ống đồng trên điều hòa để đảm bảo hệ thống đã kín trước khi nạp gas cho máy lạnh. Nếu không khắc phục dứt điểm tình trạng máy lạnh hở gas thì điều hòa Daikin sẽ xuất hiện lỗi U0

Cảm biến áp suất thấp:

– Cảm biến áp suất thấp do van khóa gas của máy lạnh chưa mở hoặc chưa được mở hết. Ống dẫn gas bị bóp méo gây hiện tượng máy lạnh Daikin báo lỗi U0.

– Để xử lý sự cố này, người dùng cần kiểm tra từng vấn đề để có phương án khắc phục nhanh chóng, chính xác.

– Nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm bạn không nên tự ý tháo máy kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

Cảm biến nhiệt R4T, R7T:

– Nhà sản xuất sẽ gắn bo lạnh trên đầu cảm biến nhiệt. Trong trường hợp điều hòa Daikin báo lỗi U0 mà kiểm tra thấy dòng đủ, gas đủ thì lúc này cần kiểm tra R4T, R7T, dây cảm biến có thể bị gắn hỏng

Dàn nóng gặp sự cố khiến điều hòa Daikin báo lỗi U0:

– Nếu như đã thử cả 3 trường hợp trên mà điều hòa Daikin vẫn báo lỗi U0 thì nguyên nhân có thể xuất phát từ bo dàn nóng bị lỗi. Nguyên nhân có thể do nhà sản xuất hoặc bo dàn nóng bị nước bẩn dính vào, lúc này cần liên hệ với trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời.


3- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa điều hòa Daikin báo lỗi U0 uy tín, chất lượng

Máy lạnh không nhận tín hiệu remote Điện lạnh Anh Thắng

Khi gặp trường hợp điều hòa bị lỗi, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh càng sớm càng tốt. Những chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp bạn phán đoán tình hình và giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm dồi dào

Điện Lạnh Anh Thắng đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm với rất nhiều trường hợp sửa chữa máy lạnh khó. Điện Lạnh Anh thắng tự tin sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy lạnh mà bạn gặp phải.

Dịch vụ tiêu chuẩn

Điện Lạnh Anh Thắng cam kết có mặt 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn hoạt động cho đến 22h mỗi ngày, sẵn sàng phục vụ những khách bận bịu trong giờ hành chính.

– Hỗ trợ bạn trong cả ngày nghỉ lẫn ngày ngày Lễ Tết. Vì thế bạn khi gặp vấn đề với máy lạnh Daikin, hãy ngay lập tức gọi điện cho chúng tôi!

Mức giá hợp lý:

Điện Lạnh Anh Thắng sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn công khai bảng giá và báo giá rõ ràng với khách hàng trước khi bắt đầu.

– Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Điện Lạnh Anh Thắng cung cấp cả linh kiện đã qua sử dụng lẫn linh kiện mới với nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi tùy theo số lượng máy.

Trên đây là cách khắc phục khi điều hòa Daikin báo lỗi U0 mà Điện lạnh Anh Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích với bạn. Để đọc thêm nhiều bài biết hấp dẫn mời bạn truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com/

Dịch vụ hỗ trợ: Sửa Máy Lạnh Daikin Giá Rẻ TPHCM, Tận Tâm, Bảo Hành Uy Tín

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch