Máy lạnh Daikin đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống mỗi ngày. Tuy nhiên, tình trạng điều hòa Daikin báo lỗi U0 thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng đến sinh hoạt người dùng. Cùng đọc bài viết sau đây tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết sau đây.

Điều hoà đaikin báo lỗi u0 Điện lạnh Anh Thắng
Điều hoà đaikin báo lỗi u0 Điện lạnh Anh Thắng

1- Lỗi U0 cảnh báo điều hòa thiếu gas

– Sử dụng mới trong thời gian ngắn mà xuất hiện tình trạng này thì có thể lỗi do thợ lắp đặt máy lạnh không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Kiểm tra gas máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Các đầu giắc co nối, hoặc các điểm hàn của ống đồng bị hở làm khí gas bị rò rỉ ra ngoài

Cách khắc phục:

– Người dùng nên liên hệ đơn vị lắp đặt đến xử lý và khắc phục sự cố.

– Trong trường hợp thiết bị nhà bạn đã sử dụng quá lâu mới gặp tình trạng này thì cách tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa chữa để bơm gas điều hòa.


2- Điều hòa Daikin báo lỗi U0 cảnh báo cảm biến áp suất thấp

Cảm biến dàn nóng Điện lạnh Anh Thắng

– Cảm biến áp suất thấp do van khóa gas của điều hòa chưa được mở hoặc mở chưa hết. Ống dẫn gas bị bóp méo. Dây là những nguyên nhân khiến lỗi U0 điều hòa Daikin xuất hiện.

– Muốn giải quyết được sự cố, người dùng cần kiểm tra từng vấn đề để có được phương án khắc phục nhanh chóng và chính xác.

– Nếu không có sự am hiểu và thiếu kinh nghiệm người dùng tuyệt đối không nên tự ý kiểm tra và sửa chữa. Điều này sẽ gây nhiều vấn đề nguy hiểm và là tác nhân khiến điều hòa hư hỏng trở nên nghiêm trọng hơn.


3- Lỗi cảm biến nhiệt R4T, R7T

Lắp dàn lạnh máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Nhà sản xuất sẽ gắn board lạnh trên đầu cảm biến nhiệt. Trường hợp máy lạnh Daikin báo lỗi U0 mà kiểm tra thấy dòng đủ, gas đủ thì nên kiểm tra R4T, R7T, dây cảm biến xem có bị gắn lỏng hay không.


4. Lỗi U0 cảnh báo bo dàn nóng gặp sự cố

Board máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Sau khi đã thử cả 3 trường hợp trên mà vẫn còn hiện tượng điều hòa Daikin báo lỗi U0 thì nguyên nhân xuất phát từ bo dàn nóng gặp lỗi.

– Vấn đề này xuất hiện có thể do lỗi của nhà sản xuất hoặc do nước bẩn vào board dàn nóng.

– Khi gặp tình trạng máy lạnh Daikin báo lỗi U0, người dùng nên liên hệ với đơn vị sửa điều hòa Daikin để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

>> Điện Lạnh Anh Thắng đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm với rất nhiều trường hợp sửa chữa máy lạnh khó. Điện Lạnh Anh thắng tự tin sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mà máy lạnh nhà bạn gặp phải.

Trên đây là cách khắc phục khi điều hòa Daikin báo lỗi U0 mà Điện lạnh Anh Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích với bạn. Để đọc thêm nhiều bài biết hấp dẫn mời bạn truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com/. Tin rằng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thể nhiều kinh nghiệm trong quá trình sử dụng thiết bị.

Kiến thức điện lạnh do Điện lạnh Anh Thắng chia sẽ
Đặt lịch