Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ sửa robot hút bụi quận 2 mà vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín thì bạn có thể tin tưởng trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện gia dụng, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp khách hàng sửa chữa robot hút bụi tốt nhất.


Sửa robot hút bụi quận 2 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa robot hút bụi quận 2 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa robot hút bụi Quận 2 các lỗi như sau

Là một thiết bị điện tử khá nhỏ gọn, robot hút bụi rất dễ mắc phải một số hư hỏng do cấu tạo phức tạp và các điều khiển tinh vi vì thế trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi chuyên:

– Sửa robot hút bụi bị mất nguồn

– Sửa robot hút bụi t sáng đèn nhưng không hoạt động

Sửa robot hút bụi không di chuyển theo đúng bản đồ cài đặt trên app

– Sửa robot hút bụi không nhận lệnh điều khiển từ xa

– Sửa robot hút bụi tự động quay về đế sạc khi đang làm việc

– Sửa robot hút bụi dừng lại đột ngột khi đang hoạt động

– Sửa robot hút bụi bỏ sót đường lau

– Sửa robot hút bụi không thể kết nối wifi

– Chổi của robot hút bụi không hoạt động

– Sửa robot hút bụi không làm việc theo thời gian đã cài đặt trên app

Khi robot hút bụi gặp phải một trong những tình trạng trên thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 2 của chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 2 tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 2 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bảo hành dài hạn: Khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành linh kiện chính hãng lên đến 1 năm khi thay mới linh kiện của trung tâm.

– Uy tín và chuyên nghiệp: Thợ sửa robot hút bụi Quận 2 của trung tâm có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong việc sửa robot hút bụi nên có thể nhanh chóng tìm ra được nguyên nhân của hư hỏng để khắc phục thật triệt để và chuyên nghiệp

– Chuyên môn cao: Kỹ thuật sửa robot hút bụi Quận 2 được tập huấn thường xuyên về các kỹ năng, kiến thức chuyên ngành về sửa chữa điện lạnh nhằm giúp cho việc sửa robot hút bụi ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp.

– Tác phong tốt: Tác phong làm việc của nhân viên được trung tâm rèn luyện kỹ càng, đảm bảo mỗi nhân viên khi làm việc cũng như gặp khách hàng đều hòa nhã, lịch sự và thân thiện.

– Nhân viên 100% là của trung tâm: Mặc dù luôn trong tình trạng quá tải do sự yêu mến của khách hàng dành cho trung tâm nhưng chúng tôi không để xảy ra việc thuê thợ bên ngoài vì việc đó rất dễ gây mất uy tín của trung tâm.


3- Quy trình dịch vụ sửa Robot hút bụi Quận 2 tại điện lạnh Anh Thắng

Quy trình dịch vụ sửa chữa robot hút bụi tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Nhận yêu cầu sửa chữa robot hút bụi Quận 2 của khách hàng qua tổng đài 0901778300 hoặc trang Fanpage của trung tâm.

– Bước 2: Cử thợ sửa robot hút bụi Quận 2 phù hợp đến nơi khách hàng yêu cầu để kiểm tra hư hỏng của robot.

– Bước 3: Sau khi kiểm tra robot, chúng tôi sẽ báo giá các dịch vụ, báo giá linh kiện nếu có cho khách và sẽ tiến hành sửa chữa khi đã được khách hàng đồng ý.

– Bước 4: Vận hành lần cuối cùng khách hàng, để khách hàng xác nhận robot đã hoạt động ổn định, không còn lỗi.

– Bước 5: Trao đổi thêm với khách hàng về các chính sách, dịch vụ của trung tâm sau đó kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa Robot hút bụi một số lỗi cơ bản

Khi sử dụng robot hút bụi một thời gian thì việc gặp phải hư hỏng là chuyện không tránh khỏi, tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ mà bạn vẫn có thể tự khắc phục được mà không cần phải nhờ đến dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa robot hút bụi đơn giản:

– Khi robot hút bụi không sạc được hoặc không vào pin thì nguyên nhân thường gặp nhất là do quên chưa bật công tắc nguồn của robot hoặc chưa cắm điện cho đế sạc. Bạn hãy kiểm tra xem đế sạc đã được cắm điện chưa, ngoài ra hãy đảm bảo công tắc nguồn của robot luôn luôn bật.

– Sau khi làm việc mà robot không thể qua về đế sạc mà đi lòng vòng. Nguyên nhân do đế sạc để quá xa khu vực dọn dẹp hoặc có nhiều vật cản trên đường về. Hãy đặt cố định đế sạc ở nơi gần với khu vực dọn dẹp để robot có thể cảm ưngs được vị trí đế sạc. Hãy hạn chế để nhiều chướng ngại vật trước đế sạc để robot có thể dễ dàng quay về.

– Robot tạo ra tiếng ồn lớn và lực hút yếu đi. Đây là lỗi thường gặp do hộp bụi có quá nhiều bụi bẩn bám vào hoặc phần chổi giữa của robot bị tóc hoặc lông động vật bám vào gây vón cục. Hãy tháo các bộ phận này ra để vệ sinh, nhớ không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh để tránh làm hư hỏng các linh kiện bên trong.

– Robot không thể kết nối wifi. Lỗi này xuất hiện chủ yếu do đường truyền mạng gặp vấn đề hoặc robot được đặt ở nơi quá xa không thể nhận được tín hiệu wifi. Hãy kiểm tra lại đường truyền và tiến hành kết nối lại để robot có thể hoạt động bình thường.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch