Nếu bạn ở Quận 1 và đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa cho chiếc robot hút bụi của mình thì bạn có thể tin tưởng trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 1 giá rẻ uy tín hàng đầu. Nhanh chóng liên hệ ngay qua tổng đài 0901778300 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.


Sửa robot hút bụi quận 1 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa robot hút bụi quận 1 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa robot hút bụi Quận 1 các lỗi như sau

Robot hút bụi là một thiết bị điện tử có nhiều linh kiện phức tạp vì thế việc xảy ra nhiều lỗi trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Điện lạnh Anh Thắng chúng tôi chuyên sửa robot hút bụi Quận 1 có các lỗi như sau:

– Robot bị mất nguồn

– Robot sáng đèn nhưng không hoạt động

– Robot không di chuyển theo đúng bản đồ hiển thị trên app

– Robot không nhận lệnh điều khiển từ xa

– Robot tự động quay về đế sạc khi đang làm việc

– Robot dừng lại đột ngột khi đang hoạt động

– Robot bỏ sót đường lau

– Robot không thể kết nối wifi

– Chổi của robot không hoạt động

– Robot không làm việc theo thời gian đã cài đặt trên app

Khi robot của bạn gặp phải những tình trạng trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 1 của chúng tôi để có thể nhanh chóng khắc phục, sửa chữa.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 1 tại Điện lạnh Anh Thắng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng từ rất lâu đã trở thành địa chỉ sửa robot hút bụi Quận 1 uy tín với những ưu điểm sau:

– Bảo hành dài hạn: Khi khách sử dụng dịch vụ sửa robot hút bụi Quận 1 của trung tâm sẽ được nhận chương trình bảo hành linh kiện lên đến 12 tháng.

– Uy tín và chuyên nghiệp: Có mặt trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ, kiểm tra đúng hư hỏng của máy và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

– Chuyên môn cao: Đội ngũ thợ sửa robot hút bụi Quận 1 được tuyển chọn kỹ, là những người có kiến thức chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm, ham học hỏi và yêu nghề.

– Tác phong tốt: Ngoài trình độ, trung tâm cũng yêu cầu cao về thái độ khi làm việc cũng như cách hành xử đối với khách hàng làm sao thể hiện được nhân viên của trung tâm đều là những người thợ giỏi, có kiến thức và có văn hóa.

– Ưu đãi lớn: Các ưu đãi lớn được đưa ra thường xuyên nhằm tri ân những khách hàng thân thuộc của trung tâm.


3- Quy trình dịch vụ sửa Robot hút bụi Quận 1 tại điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là quy trình các bước sửa robot hút bụi Quận 1 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa robot hút bụi Quận 1 của khách hàng qua tổng đài 0901778300 hoặc trang Facebook của trung tâm.

– Bước 2: Lấy thông tin của khách về địa chỉ, hãng máy, dòng máy để có thể sắp xếp kỹ thuật phù hợp đến nơi sửa chữa.

– Bước 3: Thợ sửa robot hút bụi Quận 1 sẽ đến nơi trong 30 phút tiến hành kiểm tra lỗi của robot và báo giá các dịch vụ cũng như linh kiện cần thay nếu có. Bắt đầu sửa chữa robot khi khách đã đồng ý.

– Bước 4: Khách hàng sẽ xác nhận tình trạng của robot sau khi đã được sửa chữa. Robot đã sửa hoàn chỉnh phải đảm bảo hoạt động ổn định, không còn các tình trạng như ban đầu.

– Bước 5: Thu phí dịch vụ và kết thúc công việc.


4- Một số lưu ý khi sử dụng Robot hút bụi

Ngày nay, những chiếc robot hút bụi đã ngày càng xuất hiện nhiều trong những gia đình. Chúng giúp cho công việc nội trợ trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn nhưng sử dụng như thế nào để robot làm việc tốt nhất và có được tuổi thọ cao thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng robot hút bụi của nhà sản xuất trước khi bắt đầu sử dụng.

– Nên giám sát các hoạt động của robot trong lần đầu làm việc để kịp thời phát hiện các lỗi hư nếu có.

– Nên sạc đầy cho robot trước khi sử dụng lần đầu nhằm giúp các chức năng của robot được hoạt động tốt nhất.

– Đặt đế sạc của của robot ở nơi trống trãi, bằng phẳng, không có vật cản cản trở để robot có thể dễ dàng quay lại sạc điện sau khi làm việc.

– Ngoài việc vệ sinh robot sau mỗi lần làm việc thì đế sạc cũng cần được vệ sinh định kỳ để việc sạc pin được hiệu quả và tối ưu nhất.

– Thường xuyên sử dụng robot hút bụi để giúp máy giảm các hư hỏng do không hoạt động lâu ngày.

– Không để quá nhiều chướng ngại vật trên sàn để robot có thể làm việc dễ dàng hơn.  

– Robot là thiết bị có nhiều linh kiện điện tử nên sẽ bị hư hỏng nếu hút phải nước vì thế nên để ý xem bản đồ hoạt động của máy có nước hay các khu vực ẩm ướt hay không, nếu có thì hãy nhanh chóng làm khô bằng tay hoặc thay đổi bản đồ của robot.

– Robot hút bụi chỉ hút được một số loại bụi nhất định có kích thước nhỏ, nhẹ như bụi, lông động vật, tóc,… còn những vật cứng như đinh, kẹp, thủy tinh,… thì cần được dọn trước khi cho máy làm việc.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch