Anh Thắng là trung tâm sửa máy lọc nước hàng đầu TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ là dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy của bạn nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm địa chỉ sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận. Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ qua số hotline 0901.778.300.

Sửa máy lọc nước quận phú nhuận - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy lọc nước quận phú nhuận – Điện lạnh Anh Thắng

1- Những lỗi máy lọc trung tâm chuyên nhận sửa

Trong mắt người tiêu dùng, máy lọc nước nổi bật với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và độ bền của máy cao. Nhưng thật lòng mà nói, máy móc dù tốt đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng luôn có những hư hỏng lớn nhỏ. Ngay lúc này bạn cần đến dịch vụ sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận giá rẻ của chúng tôi. Dưới đây là một số hư hỏng mà chúng tôi chuyên sửa chữa:

– Máy lọc nước mất nguồn.

– Máy lọc nước không thể mở van cho nước chảy.

– Máy lọc nước được mở van nhưng nước không chảy ra. 

– Máy lọc nước bị rò điện từ nguồn.

– Máy lọc nước liên tục kêu to từ bên trong máy.

– Máy lọc nước bị hở điện ra bên ngoài.

– Máy lọc nước bị hỏng, dây nguồn máy bị chảy.

Gọi ngay cho chúng tôi 0901778300 hoặc gửi thông tin về fanpage trung tâm. Điện lạnh Anh Thắng cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và giúp việc sửa chữa máy lọc nước của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.


2- Lợi ích khi sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận tại trung tâm

– Bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng khi bạn sửa chữa, thay thế linh kiện trong máy lọc nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các sự cố, hư hỏng linh kiện để đảm bảo khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành.

– Đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, cam kết sửa chữa mọi hư hỏng của máy.

– Đúng lúc bạn cần, đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để khắc phục hư hỏng cho đến 22h kể cả ngày nghỉ lễ.

– Với phương châm uy tín tạo ra giá trị, chúng tôi luôn yêu cầu sự minh bạch trong mọi khâu từ kiểm tra, đánh giá, sửa chữa cho đến phí kiểm định, nhằm đảm bảo không có nhân viên gian lận khi làm việc với khách hàng.

– Nhân viên CSKH của trung tâm cực kỳ thân thiện và nhiệt tình, luôn tìm cách giải quyết triệt để những phàn nàn hay khó khăn, thắc mắc của khách hàng gửi đến trung tâm.

– Với những khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ sửa chữa máy lọc nước, chúng tôi có chương trình giảm giá cực sốc từ 10% đến 20% đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.


3- Quy trình sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận tại Anh Thắng

Sau đây là các bước bảo dưỡng sửa chữa máy lọc nước tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng.

– Bước 1: Khi có yêu cầu sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận, bộ phận CSKH sẽ kiểm tra và cử nhân sự gần nhất đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

– Bước 2: Kỹ thuật viên bảo dưỡng sửa chữa máy lọc nước quận Phú Nhuận sẽ ngay lập tức đến địa điểm được chỉ định để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy và thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng, hướng khắc phục cũng như giá cả.

– Bước 3: Sau khi khách hàng duyệt báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước sửa máy lọc nước quận Phú Nhuận.

– Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa, hướng dẫn khách hàng một số cách sửa chữa đơn giản hoặc mẹo sử dụng đúng cách.

– Bước 5: Lập hóa đơn và thu phí, bàn giao máy.


4- Cách xử lý máy lọc nước bị tắc đơn giản tại nhà

Tình trạng máy lọc nước của chúng ta có nhiều nước thải, nguyên nhân thường gặp nhất là do lõi lọc bị tắc.

Để biết chắc chắn lõi lọc có bị tắc hay không, bạn kiểm tra như sau:

Đưa trực tiếp nguồn nước vào đầu vào của lõi lọc và so sánh tỷ lệ của 2 nguồn nước đầu ra là nước thải và nước tinh khiết.

Thông thường, một bộ lọc lọc được 40% đến 50% nước tinh khiết. Nếu cho 1 lít nước chảy qua máy lọc và được khoảng 400ml nước sạch thì máy lọc vẫn hoạt động bình thường.Lõi lọc là yếu tố quan trọng quyết định độ tinh khiết của nước uống. Khi lõi lọc nước bị tắc, rất ít hoặc không có nước tinh khiết đi vào màng lọc nếu màng lọc quá bẩn.

Cách khắc phục khi máy lọc nước bị tắc:

Cách 1: Vệ sinh lõi lọc

Tháo lõi lọc và kiểm tra màng ngay bên trong lõi xem có nhiều cặn bẩn không. Sau đó vệ sinh sạch sẽ và lắp lại. Tuy nhiên, việc vệ sinh lõi lọc này làm lõi lọc yếu đi đáng kể, chất lượng nước không còn tốt. 

Cách 2: Thay lõi lọc mới

Theo quy định, phần tử bộ lọc có tuổi thọ khoảng 24 tháng. Thay thế lõi lọc là một giải pháp dễ dàng để đảm bảo chất lượng nước của bạn.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch