Bạn đang tìm trung tâm sửa máy lọc nước quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng tại TP.HCM? Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để được tư vấn miễn phí 0901 778 300, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Sửa máy lọc nước quận Bình tân - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy lọc nước quận Bình tân – Điện lạnh Anh Thắng

1- Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng sửa máy lọc nước với các lỗi

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước trong mỗi gia đình, văn phòng và khách sạn là điều dễ dàng, vừa mang lại lợi ích cá nhân vừa mang lại sự linh hoạt trong việc vệ sinh máy. Tuy nhiên, nếu máy sử dụng lâu hoặc quá tải sẽ dễ gặp phải những sự cố không mong muốn.

– Phần tử lọc không ổn định.

– Hạt thô bị hư hỏng/hết hạn sử dụng. 

– Máy lọc nước hoạt động kém chất lượng.

– Mạch nước dẫn đến máy lọc bị ô nhiễm nặng.

– Bộ lọc bị đầy.

– Áp lực nước đầu vào thấp.

– Mất nước đầu vào đột ngột. 

– Hộp lọc/khối màng lọc có cặn màu đen


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy lọc nước quận Bình Tân tại Điện lạnh Anh Thắng

– Trung tâm có chính sách bảo hành sau sửa chữa lên đến 12 tháng, đảm bảo mọi hư hỏng đều được xử lý nhanh chóng, trung thực.

– Có mặt nhanh chóng trong 30 phút, đội ngũ thợ sửa máy lọc nước quận Bình Tân luôn túc trực bên bạn, đảm bảo bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt.

– Tất cả thợ sửa chữa của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và theo đuổi nghề với niềm đam mê đặc biệt.

– Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, trung tâm dịch vụ sửa chữa máy lọc nước quận Bình Tân có đầy đủ các máy móc thiết bị cần thiết cho việc sửa chữa, thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

– Tại Điện lạnh Anh Thắng có thể sửa chữa tất cả các loại máy lọc trên thị trường.

– Đối với khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ VIP hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 10 đến 20%.


3- Quy trình sửa máy lọc nước quận Bình Tân tại Điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là quy trình sửa máy lọc nước quận Bình Tân do đội thợ chúng tôi thực hiện.

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa máy lọc nước quận Bình Tân gọi 0901 778 300 hoặc Fanpage của trung tâm để đặt lịch hẹn sửa chữa máy lọc nước.

– Bước 2: Bộ phận giám sát điều hành giao công việc cho thợ sửa máy lọc nước quận Bình Tân ở gần địa chỉ khách hàng cung cấp để có thể nhanh chóng đến địa điểm nhận việc.

– Bước 3: Khi đến, nhân viên sẽ kiểm tra máy lọc và đưa ra giải pháp để khách hàng lựa chọn. Sau khi thỏa thuận với khách hàng, thợ sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có.

– Bước 4: Sau khi đã sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng kiểm tra chức năng của máy để khách hàng xác nhận lại.

– Bước 5: Thu phí dịch vụ, phí linh kiện và hoàn thành công việc.


4- Hướng dẫn thao tác sửa máy lọc nước đơn giản

1- Máy lọc nước ra quá nhiều nước do màng lọc thẩm thấu ngược bị tắc:

Màng lọc là điểm phân tách nước thải và nước tinh khiết thành 2 đường riêng biệt. Do đó, nước thải dư thừa chủ yếu là do màng bị vỡ. 

Kiểm tra xem màng có bị tắc hay không khá đơn giản:

– Đầu tiên thông tắc bình tích áp (ở đầu vào của bình tích áp có van một chiều, bạn cần vặn tay khóa vuông góc với đường nước để thông tắc), sau đó tháo đường cấp nước từ màng vào lõi lọc.

– Bây giờ sử dụng 2 cốc nước để thu gom nước thải và nước tinh khiết cùng một lúc.Đo lượng nước trong 2 cốc để xác định xem tỷ lệ nước thải so với nước tinh khiết có nằm trong tiêu chuẩn cho phép hay không.

Với tỷ lệ nước thải ra cao, nước kém tinh khiết thì cách xử lý tốt nhất chỉ có thể là thay màng lọc. Bạn có thể kiểm tra màng đã hết hạn sử dụng hay chưa. Lưu ý màng lọc thẩm thấu ngược có tuổi thọ khoảng 2 năm tùy vào nguồn nước đầu vào. Nếu nước giếng khoan nhiễm đá vôi, sắt thì màng lọc sẽ rất nhanh bị hỏng.

2- Van cơ máy lọc nước bị lỗi:

Chức năng chính của van cơ học là điều chỉnh nước từ máy bơm đến màng bơm rồi từ màng bơm sang bình chịu áp lực.Các triệu chứng phổ biến của hư hỏng van cơ học bao gồm:

– Bình tích áp chứa đầy nước máy không còn tác dụng nhưng nước cặn vẫn rỉ ra ngoài 

– Nước cặn vẫn chảy khi tắt máy bơm 

Ở đây ta thấy khi van cơ gặp trục trặc thì máy lọc nước ra nhiều nước thải hoặc liên tục ra nước thải gây tốn nước. Sau thời gian dài sử dụng, phớt van bị mòn, hở là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy để khắc phục trường hợp này chúng ta chỉ còn cách thay van cơ mới.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch