Lỗi H11 điều hòa Panasonic thường xuất hiện khi máy sử dụng trong một thời gian dài và gây phiền phức cho người dùng. Cùng Điện lạnh Anh Thắng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này an toàn, hiệu quả qua bài viết sau đây nhé.

Lắp đặt cục nóng máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

1- Lỗi H11 điều hòa Panasonic là lỗi gì

Lỗi H11 điều hòa Panasonic chỉ xuất hiện trên các dòng điều hòa Inverter, do thiết bị có cấu tạo với các bảng mạch điện phức tạp, trong trường hợp nguồn điện không ổn định hoặc chịu tác động khác sẽ làm cho máy bị lỗi. Khi lỗi H11 xuất hiện trên màn hình thì điều hòa sẽ nhấp nháy và không thể làm lạnh được.

– Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic ngay dưới đây nhé.


2- Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic

2.1- Lỗi đường truyền từ dàn lạnh và cục nóng

– Nguyên nhân: Khi gặp phải lỗi H11 bạn hãy kiểm tra đường dây điện nối từ dàn nóng đến dàn lạnh xem có bị đứt hay không vì những loại dây kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn đứt. Nếu như dây bị đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng và sẽ xuất hiện lỗi H11 trên điều hòa Panasonic

– Cách khắc phục: Nếu dây điện nguồn bị đứt, bạn cần thay dây mới chất lượng hơn để tránh lặp lại lỗi

2.2- Do hỏng bo mạch

Board máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng
Board máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Nguyên nhân: Trường hợp dây điện không bị đứt thì có thể bo mạch điều khiển đã bị hỏng

– Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này người dùng cần kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng. Tuy nhiên, việc này yêu cầu trình độ chuyên môn cao nên tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

3- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà Điện lạnh Anh Thắng lại là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic nói riêng và tất cả hư hỏng trên máy lạnh nói chung, đó là vì chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau:

Điện lạnh Anh Thắng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh

– Bắt bệnh nhanh chóng, sửa dứt điểm mọi hư hỏng một cách nhanh chóng nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt khách hàng

– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sau khi sửa chữa sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị hiệu quả hơn tránh hư hỏng lặp lại nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

– Bảng giá sửa điều hòa hợp lý, công khai, không có tình trạng nhân viên báo sai giá với khách hàng

– Linh kiện chính hãng 100%, chính sách bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H11 điều hòa Panasonic. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố trên điều hòa nhà mình. Đừng quên truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com/ để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích hoặc liên hệ HOTLINE 0901778300 khi có bất kì thắc mắc gì nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Dịch vụ hỗ trợ : Trung Tâm Sửa Máy Lạnh Panasonic Tại nhà , Uy Tín, Giá Rẻ

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch