Đối với các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, việc bảo trì máy lạnh siêu thị chắc chắn là một trong những dịch vụ được chú trọng và thực hiện nghiêm túc, đều đặn. Vậy bạn có biết, lý do gì khiến người ta quan tâm đến dịch vụ bảo trì này thế không? Nên lựa chọn cơ sở bảo trì nào để thực hiện được dịch vụ này một cách tốt nhất? Cùng đọc ngay bài viết mới của Điện lạnh Anh Thắng để biết thêm những thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy bài viết này cực kỳ cần thiết đấy!

4 lý do cần bảo trì máy lạnh siêu thị thường xuyên

Trên thực tế, có rất nhiều lý do được đưa ra cho bạn, buộc bạn phải bảo trì máy lạnh siêu thị một cách định kỳ và thường xuyên nhất. Một số lý do chính mà Điện lạnh Anh Thắng mang đến sẽ khiến bạn nhận thức rõ ràng hơn về vấn đề này: 

Giúp cho không khí được dễ chịu, trong lành hơn

Nếu bạn không chú ý đến việc bảo trì máy lạnh siêu thị, chắc chắn luồng gió mát phát ra từ máy lạnh sẽ gặp vấn đề bởi bên trong máy lạnh có chứa nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Đối với những nhân viên làm việc trong siêu thị, việc hít thở không khí không trong lành lâu ngày sẽ sinh ra nhiều loại bệnh, gây tổn thương cho hệ hô hấp. 

Giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh của siêu thị

Đối với những thiết bị thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ tăng lên không phải điều gì đáng ngạc nhiên. Nhiều thiết bị không được bảo dưỡng thường chỉ sử dụng được 5 đến 6 năm là đã bắt đầu xuống cấp trầm trọng, cần phải được sửa lại hoặc thay mới linh kiện. Thế nhưng khi máy lạnh đã được bảo trì đều đặn định kỳ, chắc chắn chúng sẽ không phát sinh ra những lỗi hỏng nặng nào, và việc sử dụng máy lạnh lâu dài hơn cũng là dễ hiệu.

Giúp tiết kiệm được điện năng cho siêu thị

Thay vì việc phải tốn nhiều thời gian và điện năng để làm mát được không gian trong siêu thị, sẽ có một sự khác biệt rõ rệt bởi khi máy lạnh được loại bỏ hết bụi bặm ở tấm lưới lọc, 100% sức gió sẽ được sử dụng hiệu quả.

Chi phí bảo hành máy được giảm xuống

Nhiều người tưởng rằng việc bảo trì máy lạnh siêu thị mỗi vài tháng một lần sẽ tốn kém hơn so với việc hỏng đâu sửa đó. Nhưng thực tế không phải vậy, các linh kiện của máy lạnh không phải là rẻ tiền, do đó nếu chúng bị hỏng hàng loạt thì chắc chắn bạn sẽ phải bù ra một số tiền rất lớn. Do đó, phòng bệnh hơn chữa bệnh, tốt nhất bạn hãy bảo trì thiết bị thật kỹ lưỡng để chắc chắn rằng không có sai lầm nào xảy ra nhé.

Thời gian để bảo trì máy lạnh siêu thị định kỳ là bao lâu?

Tùy vào tình trạng sử dụng của máy lạnh mà bạn có thể xác định ra khung thời gian mình dùng để bảo trì máy lạnh siêu thị. Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các hệ thống siêu thị hiện tại đều mở cửa trong một khoảng thời gian dài trong ngày, do đó việc điều hòa chạy hết công suất suốt cả một ngày cũng không có gì khó hiểu. Thế nên, từ 2 đến 3 tháng mỗi lần, bạn hãy tìm đến trung tâm uy tín để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại đây có thể giúp bạn phát hiện và tìm ra lỗi của thiết bị một cách nhanh chóng, hoặc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để máy lạnh có thể làm việc được hiệu quả. 

Điện lạnh Anh Thắng – hỗ trợ doanh nghiệp bảo trì máy lạnh siêu thị từ A đến Z

Nếu như bạn muốn tìm một dịch vụ bảo trì máy lạnh siêu thị từ A đến Z, không khiến mình phải lo lắng ở một bước nào thì chắc chắn Điện lạnh Anh Thắng sẽ là một cái tên tin cậy. Chúng tôi là trung tâm chuyên nghiệp, có rất nhiều chi nhánh trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, bởi thế cho dù khách hàng ở đâu, đội ngũ nhân viên cũng có thể dễ dàng tiếp cận, rút ngắn thời gian chờ đợi và mang đến cho bạn một dịch vụ hiệu quả nhất. 

Ban đầu có nhiều khách hàng không đặt niềm tin vào dịch vụ chúng tôi, thế nhưng sau khi được các nhân viên tư vấn và tận mắt chứng kiến, sử dụng dịch vụ, họ đã cảm thấy hoàn toàn an tâm và nhận xét rằng đây là một dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng bỏ tiền ra sử dụng. Thế nên, bạn đừng lo lắng mà hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi 0901778300 để được tư vấn và giải đáp gọn gàng mọi thắc mắc nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng cung cấp đến cho bạn đọc về dịch vụ bảo trì máy lạnh siêu thị được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Để sử dụng được dịch vụ này không khó, thế nhưng sử dụng dịch vụ này ở đâu chuyên nghiệp thì không phải là điều nhiều người biết. Thế nên, chắc chắn tìm đến Điện lạnh Anh Thắng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: bảo trì máy lạnh bệnh viện

Đặt lịch